Lưu giữ tro cốt
Lưu giữ tro cốt

Thấu hiểu nhu cầu về nơi lưu giữ tro cốt cho người thân đã khuất, Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ giới thiệu đến quý khách hàng một không gian thiêng liêng,  văn minh cùng dịch vụ hoàn hảo.

Với quy mô hơn 10,000 hộc lưu giữ chia làm 2 khu vực, quý khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn vị trí, hướng phong thủy  phù hợp với nhu cầu về tôn giáo, tín ngưỡng của gia quyến. Dựa theo tiêu chuẩn khoa học và văn hóa tâm linh, toàn bộ khu lưu giữ được xây dựng bằng gỗ Căm xe cao cấp và đá Ấn Độ nhập khẩu, đáp ứng về tính thẩm mỹ cũng như độ bền lên đến hàng chục năm.

Không gian lưu giữ tro cốt hiện đại & văn minh bậc nhất tại Việt Nam

Bên cạnh đội ngũ nhân viên tận tâm luôn giữ gìn vệ sinh cho từng hộc lưu giữ, tại Long Thọ định kỳ vào ngày 29 Âm lịch mỗi tháng đều tổ chức chay đàn cầu siêu cho những vong linh đã khuất. Đặc biệt trong những dịp như Thanh minh hay Vu Lan, các đại lễ sẽ được tiến hành long trọng với sự tham gia của các Tăng sư nổi tiếng. Ngoài ra, gia đình còn được nhắc nhớ về những ngày quan trọng như ngày sinh nhật, ngày giỗ của thân quyến được yên nghỉ tại Long Thọ. Ngoài ra chúng tôi còn có xe đưa đón miễn phí cho người nhà thăm viếng định kỳ hằng tháng nhằm tưởng nhớ, an ủi hương linh của người đã khuất.

Một góc trong khu lưu giữ tro cốt tại Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ.

Tòa Tháp 10 tầng, một biểu tưởng của Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ, không gian thiêng liêng dành cho những hương linh

Đến với Công viên hoả táng Tháp Long Thọ, dù là người theo Công giáo hay Phật giáo đều có thể tìm thấy cho mình những không gian thích hợp để gửi gấm tro cốt người thân. 

Tiên phong trong việc gìn giữ những giá trị tinh thần quý báu, Long Thọ hứa hẹn sẽ là Nơi lưu giữ kỷ niệm thiêng liêng cho mỗi khách hàng qua những hình thức sổ Nhật ký thăm viếng, những thước phim lưu lại hình ảnh hành trình một kiếp người của khách hàng an nghỉ tại Long Thọ...chúng tôi tin tưởng rằng những giá trị này sẽ rất ý nghĩa cho con cháu nhiều đời sau được hiểu và cảm nhận rõ hơn về cha ông đã khuất...

Video giới thiệu dịch vụ Lưu giữ tro cốt tại Công viên hoả táng Tháp Long Thọ

Chi phí hợp lý, hỗ trợ thanh toán linh hoạt, Long Thọ cam kết mang đến cho quý khách hàng niềm tin vào một nơi an nghỉ chu đáo và chất lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0888 000 700


                                                         

Dịch vụ chính

Hỏa táng

Công viên hỏa táng Tháp Long Thọ là đơn vị đầu tiên, độc quyền áp dụng công nghệ Super Power Pak III của Matthews International Corp

Tổ chức tang lễ

Công viên hoả táng Tháp Long Thọ cung cấp dịch vụ mai táng chuyên nghiệp

Phân phối lò Matthews

Vật phẩm tâm linh

Sản phẩm liên quan
Lên đầu trang