CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÃI SUẤT 0% DỊCH VỤ LƯU TRO CỐT
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÃI SUẤT 0% DỊCH VỤ LƯU TRO CỐT Ngày 10/04/2017

Với tiêu chí luôn là một Công viên hoả táng và lưu giữ tro cốt hiện đại, văn minh, Long Thọ không ngừng phát triển những tiện ích tiên tiến và thân thiện với khách hàng sử dụng. Bắt đầu từ tháng 04 năm 2017, khách hàng của Long Thọ có thêm sự lựa chọn đặc biệt về hình thức thanh toán linh hoạt thông qua Chương trình trả góp 0% lãi suất khi mua hộc lưu tro cốt.

Không gian lưu giữ tro cốt văn minh...

... nối kết những giá trị văn hóa tâm linh lâu đời.


Cụ thể, quý khách hàng chỉ cần trả trước 2 triệu đồng, phần chi phí còn lại sẽ được trả dần theo mỗi tháng hoặc quý trong vòng 3 năm. Đặc biệt, đối với khách hàng tại TP.HCM và Bình Dương, nhân viên của Long Thọ sẽ đến tận nhà để thu tiền trực tiếp theo định kỳ. Thủ tục đơn giản, linh hoạt đối với từng khách hàng, không hạn chế số lượng và vị trí hộc lưu,chương trình một lần nữa khẳng định Long Thọ luôn đi đầu trong mục tiêu “phụng sự cộng đồng”, vì lợi ích của quý khách.

Xem chi tiết điều kiện chương trình tại đây hoặc liên hệ hotline 0888 000 700 để được tư vấn.

Tin tức khác
CHƯƠNG TRÌNH: TRI ÂN THÁNG 07

CHƯƠNG TRÌNH: TRI ÂN THÁNG 07

Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, Công viên Hỏa táng Tháp Long Thọ trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt
10 lý do khiến người Bhutan hạnh phúc nhất thế giới

10 lý do khiến người Bhutan hạnh phúc nhất thế giới

Bhutan là quốc gia nằm ở Nam Á, giữa Ấn Độ và Trung Quốc. Đất nước này được biết đến là quốc gia có diện tích bé nhỏ nhưng người dân lại có cuộc sống hạnh phúc. Và đây là 10 lý do vì sao họ cảm thấy hạnh phúc.
Long Thọ giới thiệu gói dịch vụ cho đối tượng xã hội

Long Thọ giới thiệu gói dịch vụ cho đối tượng xã hội

Gói dịch vụ tổ chức tang lễ và hỏa táng 8 triệu đồng sẽ dành cho những người nghèo neo đơn, được xã hội bảo trợ.
Lên đầu trang